Liền Kề Kim Chung Di Trạch

2020-01-03 21:28:46

Liền Kề Kim Chung Di Trạch là một dự án bất động sản đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón. Với tổng diện tích xây dựng là 20,3 ha chiếm 11,92 % tổng dự án. Nằm trên mặt đường quốc lộ 32 đem đến vị trí địa thế thuận lợi cùng với đó là thiết kế hiện đại thông minh, tiện ích ấn tượng.

Biệt thự kim chung di trạch

Shophouse kim chung di trạch

1. Tổng quan dự án liền kề Kim Chung Di Trạch.

Liền kề Kim Chung Di Trạch là một phần bên trong dự án khu đô thị Kim Chung Di Trạch.  Được thiết kế thông minh hiện đại và tiện ích ấn tượng đem đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Một số thông tin tổng quan của dự án này bao gồm:

                       liền kề kim chung di trạch

Tên dự án: Liền Kề Kim Chung Di Trạch.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần vietracimex.

Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư.

Vị trí địa thế: Nằm trên địa bàn 2 xã Kim Chung và Di Trạch thuộc Huyện Hoài Đức Hà Nội.

Tổng diện tích xây dựng liền kề: 20,3 ha chiếm 11.92 % diện tích của cả dự án.

2.Thiết kế hiện đại của dự án liền kề Kim Chung Di Trạch

Các căn nhà liền kề cũng được thiết kế một cách hiện đại với nhiều mức diện tích khác nhau. Phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Được xây 4 tầng: Tầng 1 làm phòng khách và phòng bếp. Từ tầng 2 là phòng ngủ mỗi tầng đều có nhà vệ sinh thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Cũng rất phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

            mẫu nhà liền kề kim chung di trạch

Liền kề Kim Chung Di Trạch đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Với phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại hòa quyện với cổ điển. Rất phù hợp với mắt nhìn và thẩm mỹ của đại đa số người Việt.

Một điều đặc biệt đó chính là trong giai đoạn từ năm 2019 dự án khu đô thị Kim Chung Di Trạch sẽ được chủ đầu tư là Vietracimex phối hợp cùng với Vinadic đang triển khai xây dựng. Hệ thống đường xá và các hạng mục cảnh quan đang được triển khai nhanh chóng. Vì vậy tin chắc rằng chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi đây sẽ là một khu đô thị khởi sắc. Giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư sinh lời cũng như là không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

3.Vị trí Liền kề Kim Chung Di Trạch

Dự án Liền kề Kim Chung Di Trạch thuộc xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu Đô thị nằm giáp ranh với Trung tâm huấn luyện TDTT quốc gia 1 - Nhổn, một cạnh giáp với đường quốc lộ 32 và một cạnh có đường Lê Trọng Tấn chạy xuyên qua. Để đi đến cầu Diễn chỉ mất khoảng 3 km.

                                  Vị trí liền kề kim chung di trạch

Với vị trí thuận tiện, khu đô thị có liên hệ dễ dàng thuận tiện với các trung tâm văn hóa tài chính , dịch vụ thương mại của Hà Nội .Thời gian chỉ mất vài phút đi từ khu đô thị đến Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, nằm liền kề với trung tâm huấn luyện TDTT Quốc Gia 1( Nhổn)
40 phút đến sân bay Nội Bài
10 phút đến sân vận động Quốc Gia
15 phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia
10 phút tới trung tâm thương mại Metro
14km tới hồ Hoàn Kiếm.

Là một dự án nằm ở nơi có quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Vì thế cư dân sinh sống nơi đây dễ dàng di chuyển tới các nơi trung tâm hành chính văn hóa của Thủ Đô.
Trong năm 2020 tới tuyến tàu cao tốc trên cao từ Nhổn đi về Ga Hà Nội sẽ đưa vào hoạt động. Từ dự án Kim Chung Di Trạch bạn chỉ mất 3 phút di chuyển tới ga Nhổn. Và từ đây có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô hay các trung tâm hành chính của Thủ Đô.​